Làm bảng tên kim loại nhân viên Matec

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bảng tên đa dạng về mẫu mã, nhưng với sản phẩm của Ruby, không những mẫu mã đẹp mà chất lượng tốt và được sự đánh giá cao của khách hàng.

Bảng tên đồng ăn mòn được Công Ty MATEC chọn làm bảng tên cho đội ngủ nhân viên của mình. với kiểu dáng gọn nhẹ, sang trọng rất tiện lợi trong quá trình làm việc. Được sản xuất từ chất liệu đồng ăn mòn cho độ nét cao, màu sắc tinh tế phủ một lớp keo hửu cơ sáng bóng.

Mọi thắc mắc và đặt hàng xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ RUBY

Địa chỉ: 162/8, đường số 9, Phường 9, Gò Vấp

SĐT: 0933.815.068

Email: doanthilethuy131093@gmail.com

các sản phẩm khác

Bảng tên nhân viên với chất liệu nhôm in phủ keo cao cấp, thiết kế theo yêu cầu khách hàng, nhiều màu sắc đa dạng, phù hợp với các công ty, chương trình sự kiện.

Bảng tên được phủ thủy tinh hữu cơ, bảng tên được ăn mòn kim loại theo chất liệu đồng (inox), thẻ tên nhân viên khắc lazer, thẻ tên nhân viên in công nghệ in phẳng, bền màu, không phai …..

Chuyên cung cấp các loại thẻ tên thẻ nhân viên nam châm, phôi thẻ tên bằng kim loại có ghim cài hoặc nam châm, rất tiện lợi và linh hoạt trong việc thay đổi nhân viên trong công ty hoặc nhân viên...

Bảng tên đồng ăn mòn với nhiều tính năng vượt trội như đẹp, bền, sang trọng, tiện lợi.... hiện đang được ưa chuộng và phổ biến tại các Doanh Nghiệp.